Phoenixs Media ra đời với cảm hứng về hình tượng chim phượng hoàng. Trong mọi nền văn hóa, phượng hoàng là biểu tượng thiêng liêng của cái đẹp cao quý, quyền lực, dám hy sinh để hồi sinh mạnh mẽ hơn. Đôi cánh của chim phượng hoàng bay qua hàng ngàn năm lịch sử, dệt nên những thần thoại về sự sống, tái sinh, vẻ đẹp vĩnh cửu và sự huy hoàng của những kỷ nguyên mới.

Chúng ta đang sống trong một thế giới liên tục đổi thay, cái cũ – mới chỉ cách nhau trong tức khắc. Kế thừa, phát huy những tinh hoa của cái cũ, cùng với việc nhanh nhạy, sáng tạo, đổi mới để phù hợp thời đại mới… chính là cách tái sinh cuộc sống, tìm thấy mình ở phiên bản rực rỡ hơn, mạnh mẽ hơn. Đây cũng chính là tinh thần dấn thân, đam mê, nhiệt huyết mà các thành viên của Phoenixs lựa chọn.

Trong thời đại này, doanh nghiệp cũng phải thích ứng từng ngày với những thay đổi về phương thức vận hành, kinh doanh mà nổi bật ở thời điểm hiện tại là xu hướng chuyển đổi số. Với khát vọng đổi mới không ngừng, Phoenixs Media sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp nắm bắt các xu thế mới, phát triển hoạt động kinh doanh, dựa trên lĩnh vực thế mạnh về truyền thông tổng thể của chúng tôi và kinh nghiệm thương mại điện tử, xúc tiến xuất nhập khẩu, logistic… của các thương hiệu thành viên trong hệ sinh thái.